đào tạo seo

Đào tạo SEO

Phát Triển Thương Hiệu đang là trung tâm đào tạo SEO online giá rẻ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi có cả đào tạo SEO miễn phí vào mỗi tháng cùng với chuyên gia của khóa học SEO cho những ai đam mê với công việc làm SEO và đưa từ khóa lên top công cụ tìm kiếm.

Chương trình đào tạo SEO giá rẻ với phương pháp 1 kèm 1 vô cùng hiệu quả và chất lượng, giúp cho học viên dễ dàng triển khai đào tạo SEO online giá rẻ nhưng cam kết học là top trong vào 30 ngày triển khai.

Đào tạo SEO giá rẻ tại trung tâm chỉ với giá 9,000,000đ cho 1 khóa học SEO chuyên nghiệp [ Học Là Lên Top ]. Có hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa.

Đào tạo SEO

Nói về đào tạo SEO hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm chất lượng như : BuffSEO , học seo vietmoz Academy , FPT Skillking và cả Sehilo chính vì vậy tha hồ cho bạn lựa chọn nhưng nếu bạn thích chúng tôi ngần ngại gì mà không cho chúng tôi hiểu hơn về bạn. Hiện nay Phát Triển Thương Hiệu có hỗ trợ đào tạo SEO online chỉ 1 kèm 1 rất tốt và cũng có cả đào tạo offline có chỗ ở cho các bạn ở xa thích học SEO là làm SEO. Cứ đam mê đi nhé việc chăm chỉ cần cù là một ngày không xa từ khóa sẽ lên top mà thôi.

Những lý do nên đến với trung tâm đào tạo SEO

 1. Bạn đang thử làm SEO nhưng chưa tìm ra được bí quyết đưa từ khóa lên TOP
 2. Bạn là doanh nghiệp muốn học SEO để quản lý đội ngũ it và marketing online tốt hơn
 3. Bạn thích nghề SEO và theo đuổi nghề này
 4. SEO hoài mà không lên TOP được thì phải đến với các trung tâm đào tạo SEO thôi

Đơn giản vậy thôi nhé! Mỗi người một suy nghĩ và ai cũng vậy cứ có đam mê là chuyện gì bạn cũng sẽ làm được. Nhiều bạn hỏi chúng tôi là em làm nội dung rồi, em đã đi backlink cả kéo traffic mà không lên TOP được. Ừ thì bạn đã làm hết rồi đó nhưng tóm lại có đúng kỹ thuật hay chưa mới quan trọng. Thôi thì hãy thử liên hệ để chuyên gia của chúng tôi tâm sự cùng bạn nhé.

Chi phí đào tạo SEO

Các khóa học tại lớp học SEO của chúng tôi luôn có mức phí rất thấp chỉ từ 6,000,000đ cho 1 tháng học online và bạn tự lên lịch học, bạn được học seo chuyên sâu khoá học seo sẽ có những chiến thuật mới giúp làm SEO hiệu quả hơn.

Khóa đào tạo làm SEO phải có chiến lược rõ ràng

Bạn nên hiểu đưa từ khóa lên top không hề đơn giản vì bạn sẽ gặp phải rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong nghề, nếu muốn SEO hiệu quả thì phải có chiến lược rõ ràng và dưới đây là toàn bộ quy trình đào tạo SEO giá rẻ mà chúng tôi sẽ dành cho bạn.

 1. Hướng dẫn bạn thiết kế website chuẩn SEO
 2. Cùng bạn tối ưu onpage cho website của mình
 3. Hướng dẫn check schema và tạo schema
 4. Học về google console và google analytics
 5. Hướng dẫn viết content chuẩn SEO content marketing và xây dựng link nội bộ
 6. Hướng dẫn tạo entity SEO
 7. Cách xây dựng backlink hiệu quả trên hệ thống backlink tặng từ Phát Triển Thương Hiệu
 8. Cách kéo traffic chất lượng từ backlink và google tìm kiếm
 9. Tổng kết quả trình đào tạo SEO sau 30 ngày thực hiện

Dưới đây là toàn bộ quy trình thực hiện học của chúng tôi. Bên mình còn hỗ trợ backlink cho học việc cần mua backlink giá rẻ vì không có thời gian làm nhé. Tuyệt vời không nào liên hệ nhanh để nhận được ưu đãi nhiều hơn tại đây nhé.

SEO là gì?

Bạn đã nghe từ viết tắt trước đây, nhưng nó có nghĩa là gì? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ dạy bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì. Sau khi bạn đọc qua bài đăng, bạn sẽ có thể:

 • – Hiểu các khái niệm cơ bản về SEO
 • – Xác định điểm mạnh và điểm yếu SEO của một trang web
 • – Tạo chiến lược SEO cho trang web của bạn
 • – Xác định xem bạn có nên thuê dịch vụ SEO hay không

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về SEO.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm bao gồm một loạt các hoạt động giúp các trang web hoặc trang web xếp hạng trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Những hoạt động này bao gồm vị trí từ khóa, tối ưu hóa trên trang, liên kết ngược và kết hợp toàn bộ các kỹ thuật làm tăng khả năng trang web được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn có muốn trợ giúp từ các chuyên gia SEO?

Hàng ngàn trang mới được tạo và tải lên internet hàng ngày. Các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin qua các trang này để ngoại suy các trang này có thể phục vụ mục đích gì. Cuối cùng, một công cụ tìm kiếm chỉ tốt khi kết quả mà nó có thể cung cấp cho người dùng. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, các công cụ tìm kiếm luôn cập nhật các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs) của họ.

Tại sao SEO lại quan trọng?

Thứ hạng SEO tốt hơn thường giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập trang web. Việc tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền làm tăng nhận thức về thương hiệu, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Trước khi bắt đầu dồn toàn bộ sức lực vào SEO, bạn cần hiểu sự khác biệt giữa lưu lượng truy cập không phải trả tiền và lưu lượng truy cập có trả tiền.

Sự khác biệt giữa lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có trả tiền là gì?

Các công cụ tìm kiếm ưu tiên các kết quả trả tiền trước. Mỗi khi bạn đang tìm mua (thậm chí đôi khi không phải), công cụ tìm kiếm mà bạn sử dụng sẽ có nhiều khả năng hiển thị quảng cáo trước khi chúng hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Hãy xem một số kết quả tìm kiếm. Đây là những gì xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của tôi khi tôi tìm kiếm máy tính xách tay

Các kết quả tìm kiếm mà tôi đã khoanh tròn đều là quảng cáo. Bất kỳ lưu lượng truy cập nào mà trang web của bạn nhận được từ quảng cáo được gọi là lưu lượng truy cập phải trả tiền.

Như bạn có thể thấy, mọi thứ phía trên cuộn đều là quảng cáo. Sau khi cuộn, tôi nhận được kết quả Google Doanh nghiệp của tôi.

Điều quan trọng cần lưu ý là quảng cáo trả tiền không xuất hiện trong tất cả các kết quả tìm kiếm. Tôi đã thay đổi truy vấn tìm kiếm để mua máy tính xách tay ở tphcm . Như bạn có thể thấy, kết quả và bố cục trang đã thay đổi.

Đối với sân chơi này, một dịch vụ SEO chuyên gia sẽ khuyên bạn nên nhắm mục tiêu các từ khóa dài hơn, chẳng hạn như máy tính xách tay tốt nhất nên mua vào năm 2020 hoặc những gì cần tìm khi mua máy tính xách tay . Các từ khóa thuộc loại này tương đối dễ xếp hạng hơn và bạn sẽ không phải cạnh tranh với nhiều quảng cáo.

Các khóa học SEO có giá trị nó không?

Vâng, SEO là rất quan trọng cho sự thành công lâu dài trên internet. Kết quả từ SEO không ngay lập tức như một chiến dịch trả tiền, nhưng bạn sẽ nhận được Lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn với SEO. Lưu lượng truy cập trang web bạn nhận được từ nỗ lực SEO của mình sẽ tăng lên theo thời gian, trong khi khách truy cập trả tiền sẽ ngừng ngay khi ngân sách quảng cáo của bạn hết.

Một lý do chính khác tại sao SEO có giá trị là nó thiết lập uy tín. Phần lớn, người dùng internet hiểu sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm có trả tiền và kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua một máy tính xách tay Dell XPS 15, bạn sẽ không quan tâm nếu bạn nhấp vào một quảng cáo hoặc một liên kết không phải trả tiền. Ở giai đoạn đó, bạn chỉ đang tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất. Đối với hầu hết mọi người, miễn là họ nhận được sự đảm bảo, thì không thành vấn đề nếu họ mua máy tính xách tay Dell từ Dell, BestBuy hoặc DavesLaptops.com.

Mặt khác, khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng xem xét kết quả không phải trả tiền hơn quảng cáo khi họ muốn mua thứ gì đó mà họ chưa bao giờ mua trước đây, chẳng hạn như bít tết thuần chay, bởi vì nhận thức rằng các doanh nghiệp tốt hơn xếp hạng cao hơn trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

OK. Hiểu nôm na về SEO rồi đúng không và giờ nếu bạn cần đến trung tâm đào tạo SEO online thì đã có Phát Triển Thương Hiệu đồng hành cùng bạn nhé.

Liên hệ lớp học seo chúng tôi

Nếu bạn đang tìm đến trung tâm đào tạo SEO giá rẻ hiệu quả phương pháp đào tạo mới nhất thì đến ngay với trung tâm của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều ưu đãi từ khóa học SEO đến mua backlink và các dịch vụ khác hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.