Những lưu ý khi mua đàn guitar tại TPHCM

Âm nhạc giúp kết nối những tâm hồn và mang lại niềm vui trong cuộc sống. Bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lớp học guitar điện TP Hồ Chí Minh uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 địa chỉ học guitar điện tại TP Hồ Chí Minh chất lượng nhất nhé.

Những lưu ý khi mua đàn guitar tại TPHCM

+ Tìm hiểu kiến thức tổng quan về đàn guitar và những thương hiệu đàn guitar khác nhau trên thế giới: với những nghệ sĩ hay những người chơi đàn lâu năm thì họ đều nắm được tổng quát về những điều này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chơi đàn hay mới làm quen với đàn, bạn cần tìm hiểu rõ về đàn guitar, các chi tiết của đàn, đồng thời tìm hiểu về các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng để có sự so sánh, đánh giá trước khi mua đàn.

+ Xác định nhu cầu chơi đàn và không gian cho đàn: hiện nay ở thị trường đàn guitar ở TPHCM có rất nhiều dòng đàn khác nhau, phục vụ những nhu cầu chơi đàn khác nhau cùng với những kích thước khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn mua đàn, bạn cần xác định rõ mục đích của việc chơi đàn: học tập, giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp?

+ Khả năng tài chính của bản thân và gia đình: đàn guitar ở TPHCM có rất nhiều mức giá khác nhau, phân khúc rõ ràng, từ những dòng đàn guitar vài chục triệu cho đến những dòng đàn hàng trăm triệu. Xác định khả năng chi trả sẽ giúp bạn có định hướng chọn đàn tốt nhất.

+ Lựa chọn địa chỉ uy tín: Hiện tại có rất nhiều cửa hàng nhạc cụ bán đàn guitar ở TPHCM. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán đàn guitar được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Vì vậy, khi mua đàn, bạn nên lựa chọn những cửa hàng, showroom lớn, có uy tín, thuộc công ty có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Không nên mua ở những cửa hàng bán những sản phẩm không có thương hiệu hoặc thương hiệu được quá ít người tin dùng.

Chúng tôi xin giới thiệu về : Lớp học guitar tphcm chuyên nghiệp nhất

NHỮNG CÁI “BẪY” TỪ LỚP HỌC GUITAR Ở TPHCM GIÁ RẺ

Ưu đãi “giá sốc” quanh năm

Rất dễ để nhìn thấy những nhân viên phát tờ rơi quảng cáo các lớp học guitar trên khắp địa bàn TPHCM, nhất vào dịp hè, đầu năm học hay dịp trước Giáng sinh… với lời mời chào cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng sẽ dễ bị cuốn theo những lời quảng cáo “có cánh”, đại loại như: 1,5 triệu đồng/3 tháng học (tặng kèm một cây đàn), 1,2 triệu đồng/6 tháng học (tặng thêm một môn học khác ngoài guitar)…. Nếu chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt thì rõ ràng những chương trình khuyến mãi này phần lợi ích hoàn toàn nghiêng về phía học viên, chính vì thế họ sẽ không ngần ngại mà sẵn sàng bỏ tiền đăng ký.

Tuy nhiên, lợi bất cập hại…

Tại những lớp học guitar giá rẻ này, số lượng học viên thường đông trong một phòng trong khi đó chỉ có 1 giáo viên hướng dẫn nên việc theo dõi bài hướng dẫn khá khó khăn. Nhiều học viên chỉ sau khoảng một tháng đã nhận thấy việc học không hiệu quả, tự động bỏ học, trong khi khóa học còn 4 – 5 tháng nữa mới kết thúc.

Kết quả là những địa chỉ lớp học guitar ở TPHCM có giá rất rẻ này luôn có số lượng người học đông nhưng thực tế chất lượng lại không đảm bảo. Những lời hứa hẹn trình độ đạt được trong một thời gian ngắn cũng là “chiêu” để dụ người học đến với các trung tâm guitar. Họ chỉ cần dùng chiêu trò thật đơn giản như quảng cáo với nhiều chủ đề giật “tít”, đưa ra những cam kết và mức giá tháng ra đã thấy “hời” là đã có thể kéo được rất nhiều người đăng ký học rồi.

Sự thật có như quảng cáo?

Trên thực tế, việc chỉ trong vòng 30 ngày hay 3 tháng là có thể chơi đàn guitar thuần thục, đệm được hàng trăm bài hát là phi thực tế. Nếu người học không tỉnh táo, tin vào những lời “hứa hảo” hoặc vì ham rẻ và quá nóng vội đạt được kết quả mà đăng ký học những lớp học guitar giá rẻ thì quả là một sai lầm.

Các địa chỉ lớp học guitar ở TPHCM hoạt động uy tín, nghiêm túc có thể có mức học phí cao hơn, thậm chí cao hơn nhiều nhưng chất lượng giảng dạy mà bạn nhận được sẽ thực sự xứng đáng so với những gì bạn bỏ ra. Những trung tâm này có thể số lượng học viên sẽ không quá nhiều, nhưng đổi lại học viên sẽ được các giáo viên hướng dẫn kèm sát, đảm bảo hiệu quả và tiến bộ nhanh.

Tham khảo về lớp : học guitar quận tân bình uy tín nhất 

Học đàn guitar nhanh hay chậm cũng còn phụ thuộc vào năng khiếu của từng người. Đối với những người chưa từng chơi đàn guitar thì luyện ngón, làm quen nốt nhạc, làm quen đàn trong vòng 30 ngày còn là một thử thách, huống gì có thể chơi đàn guitar thành thạo như quảng cáo.

Bạn cần phải xác định rằng việc học đàn guitar sẽ không hề dễ dàng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, và có những lúc còn cảm thấy chán nản. Nhưng hơn hết, điều cần thiết nhất đó chính là sự kiên trì và quyết tâm, là sự nỗ lực không ngừng của bản thân bạn. Thêm vào đó, bạn cần xác định mục đích và mục tiêu học đàn guitar của mình để có hướng học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Tổng kết

Đây là một số gợi ý về địa điểm mua đàn guitar giá rẻ, uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo các địa điểm này và chọn mua cho mình một cây đàn guitar phù hợp. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *