Thông tin về hệ thống dịch vụ chuyển đồ Hải Phòng

Ngày nay, dịch vụ chuyển đồ vô cùng phổ biến đối với mọi người mọi nhà. Nhiều người đang cần đến dịch vụ này để vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hãy tham khảo bài viết của chuyennhalocphat.vn về dịch vụ chuyển đồ uy tín dưới đây.

Tham khảo quy trình của dịch vụ chuyển đồ Hải Phòng

Bạn có thể tham khảo quy trình phục vụ khách hàng của dịch vụ chuyển đồ Hải Phòng , cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận thông tin vận chuyển nhà từ quý khách.

Dịch vụ chuyển đồ Hải Phòng luôn tiếp đón yêu cầu từ quý khách. Hãy liên lạc với dịch vụ vận chuyển thông qua số hotline tư vấn hoặc thông qua website

Khi có nhu cầu chuyển đồ đạc hay các vật dụng cá nhân hãy liên hệ đơn vị chuyennhalocphat.vn để nhận trợ giúp tốt nhất

  • Khảo sát bảng giá và lên phương án vận chuyển cho khách hàng.

Sau khi được tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng. Nơi cung cấp dịch vụ sẽ đưa nhân viên tới nhà của bạn để khảo sát các đồ đạt cần vận chuyển. Lên danh sách sơ bộ các loại hàng hóa và thiết bị và đưa ra phương án vận chuyển tùy thuộc vào vị trí đường đi.
Tiếp theo bạn sẽ được gửi bảng kê sơ bộ và hợp đồng chuyển nhà tới để tiến hành ký kết hợp đồng.

  • Quy trình đóng gói hàng hóa và vận chuyển nhanh chóng.

Theo ngày giờ đã ký kết trên hợp đồng, nhân viên vận chuyển sẽ có mặt đúng theo yêu cầu của quý khách. Tiếp theo sẽ tiến hành công việc đóng gói đồ đạc trong nhà bạn. Di chuyển đồ lên xe tải, sau đó sẽ vận chuyển tới địa điểm mới.

  • Lắp đặt và bàn giao đồ dùng lại cho khách hàng.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì các nhân viên lắp đặt sẽ tiến hành tháo dỡ đồ dùng và lắp đặt lại theo đúng yêu cầu của quý khách.

Giá thuê xe chuyển đồ của hai phương tiện chuyên chở tiêu biểu

Ở Hải Phòng có hai phương tiện tiêu biểu được dùng để chở đồ là xe ba gác, taxi tải. Tùy theo số lượng đồ dùng cần chuyển mà người sử dụng sẽ thuê các loại xe phù hợp. Giá thuê mỗi loại xe này sẽ khác nhau dựa vào yếu tố thời gian cùng với sự thuận tiện. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng giá tham khảo khi thuê hai loại xe này.

Thuê xe chuyển đồ bằng xe ba gác có giá bao nhiêu?

Thuê xe ba gác để chở đồ thích hợp với chuyển đồ phòng trọ của sinh viên, người đi làm. Loại xe này dễ dàng đi lại tại các ngõ ngách và các con đường nhỏ hẹp trong lòng Hải Phòng . Thế nhưng số lượng đồ đạc vận chuyển được trong một chuyến xe lại khá hạn chế. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng không có bảo hành về an toàn đồ đạc trong khi vận chuyển. Vì vậy người dùng có nhiều đồ đạc giá trị nên cân nhắc để sử dụng cho phù hợp. Dưới đây là bảng cập nhật giá để khách hàng tham khảo:

Cần lưu ý gì khi chuyển đồ qua các tỉnh khác?

  1. Việc đầu tiên là tìm một công ty chuyển đồ uy tín, trước tiên thương lượng giá cả, và đặt lịch hẹn, trước khi công ty vận chuyển nhà đến, bạn phải sử dụng thời gian rảnh rỗi để sắp xếp các vật dụng thông thường cần đóng gói.
  2. Mỗi vật dụng được phân loại và đóng gói, phải sử dụng các vật liệu đóng gói thích hợp để tránh hư hỏng, đồ vật nhẹ và nặng, đồng thời phân loại và đóng gói cho thực phẩm, quần áo riêng biệt. Bạn hãy cố gắng đóng gói các vật dụng trong phòng và chức năng riêng lại với nhau và đóng gói các dụng cụ trong nhà bếp riêng lẻ.
  3. Sau khi đóng thùng, dán nhãn cho từng mặt hàng, đối với việc chuyển đồ từ liên tỉnh, bạn phải ghi địa chỉ liên hệ và tên người nhận hàng trên mỗi mặt hàng, vì vậy có một số mặt hàng, phải nhớ và đánh dấu.

 

Thực hiện theo đúng thứ tự đóng gói

Đồ nội thất quy mô lớn, chẳng hạn như đồ nội thất bằng gỗ gụ, đá cẩm thạch, đồ nội thất bằng gỗ lê, v.v., cần được đóng gói toàn bộ tại địa phương. Chỉ có bao bì toàn diện mới có thể đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển đồ đạc. Trước hết, chúng ta cần đóng gói toàn bộ đồ đạc, chẳng hạn như ghế sofa, giường, v.v., trước tiên hãy bọc nó bằng màng bong bóng, sau đó đóng gói bốn góc, để tránh việc xử lý va chạm vào hộp thang máy và Tường. Ngoài ra, trước khi chuyển sang sơ mi rơ mooc nhỏ, hãy làm tốt công tác đóng gói bảo vệ phía dưới để tránh hư hỏng do ma sát trong quá trình xếp dỡ.

Những thông tin về Giá thuê xe chuyển đồ tại Hải Phòng xin được khép lại tại đây. Hy vọng quý khách đã có cho mình được những tin tức giá cả cần thiết. Từ đó lựa chọn cho mình được những địa chỉ uy tín để chuyển đồ, chuyển nhà suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *